Cửa cuốn Austdoor tấm liền chất lượng cao

Cửa cuốn Austdoor tấm liền là một loại sản phẩm cửa cuốn được làm bằng hợp kim cao cấp, được lắp ráp trên dây chuyền tự động khép kín nên có tuổi thọ rất cao và phù hợp với môi trường khí hậu của Việt Nam .

Cửa-cuốn-tấm-liền-austdoor-1-300x200 Cửa cuốn Austdoor tấm liền chất lượng cao

Cửa cuốn Austdoor tấm liền

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng cửa cuốn cao cấp có nhiều tình năng ứng dụng cao. Cửa có được tích hợp nhiều chức năng giúp an toàn và bảo mật cho người sử dụng phù hợp với các tòa nhà hiện đại và các công trình, nhà xưởng

Ngoài ra cửa còn dễ dàng sử dụng, có thể đóng mở dễ dang khi mất điện. Cửa được lắp ráp bằng những tấm lớn và không dùng nan cửa xếp đan xen với thiết kế đẹp mắt và chống bám bụi cao.

Ưu điểm vượt trội của dòng cửa cuốn Austdoor  tấm liền

Cửa-cuốn-tấm-liền-austdoor-3-300x200 Cửa cuốn Austdoor tấm liền chất lượng cao

  • Tốc độ mở cửa nhanh: Cửa cuốn Austdoor  tấm liền có tốc độ mở cửa nhanh gấp 3 lần so với các loại cửa truyền thống và cửa cuốn tấm liền cùng loại khác. Cửa cuốn Austdoor  tấm liền có cấu tạo động cơ thông minh, nhận lệnh và thực thi lệnh nhanh từ Remote điều khiển. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Thuận tiện ngay cả khi mất điện: Mất điện luôn là nỗi lo lắng của nhiều gia đình khi sử dụng cửa cuốn tại Việt Nam, vì các loại cửa cuốn đó không được tích hợp các chức năng giúp xử lý khi mất điện. Nhưng đối với cửa cuốn Austdoor tấm liền thì lại hoàn toàn khác. Cửa được hãng sản xuất Austdoor tích hợp chức năng cho phép đóng mở dễ dàng khi mất điện. Đây cũng là một trong những ưu điểm rất nổi bật của cửa cuốn Austdoor được nhiều người sử dụng nhất.
  • An toàn khi sử dụng:  Cửa cuốn Austdoor tấm liền có được tích hợp chức năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc để ý quan sát xung quanh một cách kỹ lưỡng trong quá trình vận hành cửa nữa. Việc tích hợp chức năng cảm ứng đảo chiều này giúp giảm thiểu tối đa các tai nạn do cửa cuốn gây ra.
  • Vận hành êm ái : Cửa cuốn Austdoor tấm liền được tích hợp hệ thống thanh ray, lò xò và con lăn giúp giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành. Giúp cửa vận hành êm ái không gây khó chịu cho những người xung quanh.
  • Hệ thống động cơ gọn nhẹ dễ thi công lắp đặt: Cửa Austdoor tấm liền được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, bề ngoài được phủ 1 lớp sơn chống gỉ. Cửa không những bền đẹp và còn gọn nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu điện năng khi vận hành. Việc thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Khả năng chống trộm : Cửa Austdoor tấm liền được tích hợp hệ thống mã hóa bảo mật. Hệ thống này có thể tự động sinh ra hàng triệu mã khách nhau trong thời gian ngắn , tránh trường hợp kẻ gian đột nhập và nhà bạn, giúp bạn kiểm soát tốt ngôi nhà của mình ngay cả khi không có mặt ở nhà.
  • Tính thấm mỹ cao: Cửa cuốn Austdoor tấm liền không chỉ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình xây dựng. Cửa có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Cách sử dụng cửa cuốn an toàn

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn Austdoor tấm liền

Cửa-cuốn-tấm-liền-austdoor-2-300x186 Cửa cuốn Austdoor tấm liền chất lượng cao

Cửa cuốn Austdoor tấm liền rất dễ dàng sử dụng và vận hành một cách nhanh chóng. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý những vấn đề sau để quá trình sử dụng cửa được tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng của cửa:

  • Khi lắp đặt, nút điều khiển cửa phải đặt ở những vị trí thích hợp có nắp trên tường, tránh để ở những nơi ẩm ướt và tránh xa tầm tay của trẻ em.
  • Mặc dù cửa cuốn Austdoor tấm liền có chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Tuy nhiên bạn vẫn cần để trẻ em tránh xa cửa cuốn trong quá trình vận hành để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra..
  • Cần bảo dưỡng bảo trì định kỳ để đảm bảo tốt nhất cho cửa cuốn Austdoor tấm liền hoạt động tốt nhất và kéo dài thời gian tuổi thọ. Tránh các trường hợp cửa cuốn có các vấn đề nhưng vẫn vận hành xử dụng

Nhôm kính Phú Quý là địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng cao tại Hà Nội

Cửa-cuốn-tấm-liền-austdoor-4-300x200 Cửa cuốn Austdoor tấm liền chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý

Địa chỉ cửa hàng giao dịch: Số 14B, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02462 603 629/ 0919 508 338

Website: nhomkinhphuquy.vn

Email: noithatphuquy68@gmail.com

Ý kiến của bạn