Phòng 2404, Tòa A, Chung cư Tứ Hiệp Plaza, Thanh Trì, Hà Nội. Xưởng sx: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0919 508 338
  • Slide-31
  • banner02
  • Cua-cuon-125673956 (1)
  • slide-03

Lắp đặt nhôm kính

Khi đến với cửa hàng nhôm kính Phú Quý quá trình tiến hành lắp đặt các công trình nhôm kính của khách hàng sẽ diễn ra theo các công đoạn như sau:

Lắp đặt nhôm kính 1Lắp đặt nhôm kính của cửa hàng Phú Quý

1. Tư vấn khách hàng

Thiết kế kết cấu chịu lực

Đối với hầu hết mặt dựng, kết cấu bên ngoài của các công trình cao tầng, việc tính tính kết cấu chịu lực của nó là rất phức tạp, đặc biệt là sức chịu gió, chịu tải trọng, độ cách âm… đòi hỏi những chuyên gia về nhôm kính mới có thể tính toán chính xác được.

Chúng tôi, tự hào mình có thể đáp ứng các nhu cầu trên của những công trình đòi hỏi cao về tính chịu lực, mang lại sự yên tâm tuyệt đối với công trình.

Tư vấn đẩy nhanh tiến độ

Hiện tại hầu hết các công trình ở Việt Nam hầu như nhôm kính là khâu thi công cuối cùng vì phần thô của xây dựng cơ bản thường sai lệch về kích thước so với thực tế.

Để đẩy nhanh tiến độ công trình, với kinh nghiệm nhiều năm thi công nhôm kính, chúng tôi có thể sản xuất kính song song với việc thi công phần thô để đẩy nhanh tiến độ công trình nhưng vẫn bảo đảm tính chính xác và thẩm mỹ của công trình.

Tư vấn các vấn đề về kính

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên làm về kính, chúng tôi có thể cung cấp cho chủ đầu tư, đơn vị thiết kế các giải pháp, thông tin về kính chính xác, giá sản phẩm, giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi công trình.

2. Quy trình thi công lắp đặt

Bước 1: Xác định kích thước thực tế:

Hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam, việc đơn vị xây dựng cơ bản làm đúng theo bản vẽ thiết kế ban đầu là rất ít, thường kích thước thực tế với kính thước sau khi xây dựng cơ bản tại công trình thường có sự sai lệch tương đối lớn. Trong khi đó về mặt kỹ thuật việc lắp đặt nhôm kính chỉ cho phép sai số tối đa 2 mm cho mỗi cạnh vì vậy sau khi đơn vị xây dựng cơ bản làm xong phần việc của mình thì đơn vị thi công nhôm kính mới có thể tiến hành phần việc của mình.

Bước 2: Tiến hành lắp ráp thực tế tại công trình

Sau khi đã xác định được kích thước thực tế tại công trình sẽ tiến hành sản xuất nhôm kính theo đúng số do thực tế của công trình. Tùy theo khối lượng nhôm kính mà công việc này thường kéo dài từ 3-7 ngày hoặc lâu hơn. Việc lắp đặt hoàn thiện thường kéo dài từ 1-3 ngày hoặc lâu hơn tùy vào khối lượng công việc cần làm và điều kiện thi công tại công trình.

Bước 3: Nghiệm thu bàn giao, thanh toán

Sau khi tiến hành tiến hành lắp đặt hoàn tất tại công trình, sẽ tiến hành thu dọn và vệ sinh toàn bộ kính đã được lắp đặt và tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng về cách bảo quản và vệ sinh

Những tòa nhà cao tầng với sự góp mặt của kính trong làm mặt ngoài của các tòa nhà đã tôn lên vẻ thẩm mỹ và sự sang trọn của công trình. Kính qua thời gian sử dụng sẽ tạo nên vết bẩn do bụi, khói… Việc vệ sinh kính tại các tòa nhà này có chi phí cương đối cao và rất nguy hiểm.

Để tiết giảm chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hợp lý cho từng công trình.

Với các quy trình lắp đặt chặt chẽ và đáng tin cậy, hi vọng nhôm kính Phú Quý sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng!

nhomkinhphuquy.vn

Ý kiến của bạn