Địa chỉ: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0919 508 338
  • Slide-31
  • banner02
  • Cua-cuon-125673956 (1)
  • slide-03

Vách ngăn nhôm kính cường lực bền đẹp

Đi liền với xu hướng phát triển công nghệ và cuộc sống con người, ngành công nghiệp nhôm kính nói riêng và tất cả các ngành nghề nói chung đang ngày một phát triển để đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống. Vách ngăn nhôm kính cường lực hiện đang là nội thất không thể thiếu của các văn phòng tòa nhà cao cấp bởi tính chất bền đẹp tạo không gian mở.

Vách ngăn nhôm kính cường lực bền đẹp 1

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính là vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng

Vách ngăn nhôm kính cường lực được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 32mm. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính an toàn mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

Đặc điểm vách ngăn nhôm kính cường lực

Đặc điểm vách ngăn nhôm kính cường lực 1

Vách ngăn hội tụ đầy đủ các đặc điểm của nhôm và đặc điểm của kính cường lực. Ngoài ra chúng còn có các đặc điểm nổi bật so với các vách ngăn thông thường:

  • Vách kính cường lực trong kiến trúc là sáng, bóng và trong suốt. Tạo không gian rộng thoáng, không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.
  • Vách nhôm giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình.
  • Vách ngăn nhôm kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước
  • Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng.
  • Chịu lực tốt chống cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường
  • Kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại kiến trúc

Xem chi tiết: Đặc điểm của nhôm kính

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý  mang đến chất lượng và giá cả tốt nhất

Tự hào là đơn vị nhôm kính phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng, nhôm kính Phú quý chuyên lắp đặt các công trình nhôm kính, vách ngăn nhôm kính cường lực, tủ nhôm kính … luôn đảm bảo giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất rẻ nhất đến từng khác hàng.

Quy trình lắp đặt vách ngăn nhôm kính:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, nhân viên tại công ty sẽ trực tiếp tư vấn trao đổi qua điện thoại, trực tiếp hay qua các dịch vụ website về sản phẩm cũng như tư vấn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Nếu khách hàng là người am hiểu, có kích thước khách hàng có thể gửi yêu cầu lắp đặt đến công ty thông qua nhân viên tư vấn. Hoặc nếu khách hàng chưa hiểu biết rõ, nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến công trình khảo sát kích thước tư vấn sản phẩm. Bước này cửa hàng đã có kích thước chính xác của công trình.

Bước 3: Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn vật liệu hoặc nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn vật liệu.

Bước 4: Sau khi lựa chọn vật liệu công ty sẽ báo giá và nếu khách hàng chấp thuận coi như phần kí kết đã xong. Khách hàng đặt cọc một phần hoặc toàn bộ chi phí lắp đặt

Bước 5: Nhân viên lắp đặt sẽ đến công trình lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ bàn gian sản phẩm cho người sử dụng. Thanh toán các phần còn lại của công trình.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi điện đến Hotline: 0919 508 338 để được tư vấn báo giá tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý

Địa chỉ làm việc: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02462 603 629/ 0919 508 338

Website: nhomkinhphuquy.vn

Email: noithatphuquy68@gmail.com