Địa chỉ: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0919 508 338
  • Slide-31
  • banner02
  • Cua-cuon-125673956 (1)
  • slide-03

Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Hà Nội

Nhu cầu mong muốn biết đến bảng báo giá về cửa nhựa lõi thép của quý khách hàng. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý  xin đưa ra bảng báo giá chi tiết sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội.

1. Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép

1. Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép 1

Xem chi tiết:” Làm cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại Hà Nội

2. Đánh giá về giá cả và chất lượng dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Về giá cả, cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm có thể coi là giải pháp hiệu quả cho ngân sách eo hẹp. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại với giá ngang nhau chỉ khác nhau ở phụ kiện. Với ngân sách eo hẹp thì chọn loại  phụ kiện bình dân GQ, tầm kha khá thì chọn loại GU, thật dư giả nhưng chưa đến tầm đại gia thì bạn có thể chọn loại ROTO, WINKHAU… , đại gia có thể lựa chọn các dòng như EUROWINDOWS.

So với các loại cửa gỗ thì dòng cửa nhựa lõi thép có giá rẻ hơn rất nhiều, còn so với dòng cửa nhôm kính giá rẻ hơn được một phần.

Về chất lượng dòng cửa nhựa lõi thép rất bền bỉ do được cấu tạo thêm lõi thép gia cường vì cấu tạo từ nhựa và kính nên trọng lượng cửa nhro dễ dàng di chuyển tháo lắp. Bên cạnh đó cửa cũng có nhiều tính năng như chống cháy, không thấm nước, dễ dàng lau chùi vệ sinh, màu cửa sáng đẹp mang đến vẻ đẹp sự sáng sủa cho căn phòng. Nổi trội hơn hết chính là tính chất chống ồn, cách âm cách nhiệt cực tốt.

Cửa nhựa lõi thép có giá thành thấp hơn cửa nhôm với giá rẻ hơn không đồng nghĩa là chất lượng thấp nếu sét các mặt cửa nhựa lõi thép đáp ứng tốt tất cả các mặt cần thiết của một bộ cửa. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà chọn chất lựa cửa phù hợp để giảm giá thành là điều tốt nhất, lời khuyên nên chọn cửa nhựa những nơi yêu cầu về chịu nhiệt chịu lực vừa phải như cửa thông các phòng cửa nhà vệ sinh, còn cửa nhôm sáng đẹp chịu lực cực tốt thì nên dùng làm cửa đi, cứa sổ

Bảng báo giá này chỉ có tính chất tham khảo còn để biết trực tiếp về chi phí lắp đặt quý khách hàng xin vui lòng gọi liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0919 508 338 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý  để được tư vấn lựa chọn cửa nhựa lõi thép và báo giá chính xác, rẻ nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý

Địa chỉ làm việc: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02462 603 629/ 0919 508 338

Website: nhomkinhphuquy.vn

Email: noithatphuquy68@gmail.com

Ý kiến của bạn