Sức phổ biến của kính cường lực 10mm

Cửa kính được sử dụng rỗi rãi trong ngôi nhà Việt và đã dần trở thành nội thất xây dựng không thể thiếu trong việc thi công các tòa nhà, trường học. Mức độ sử dụng cửa kính cường lực thì ai cũng biết nhưng mọi người ít biết được ràng loại kính cường lực 10mm lại là sự lựa chọn đông đảo nhất.

66 Sức phổ biến của kính cường lực 10mm

Đặc điểm của kính cường lực 10mm

Cũng là loại kính cường lực nhưng độ dày của kính 10mm hơn hẳn so với những loại 3mm, 5mm, 8mm… và không dày bằng các loại 12mm, 15mm…

Kính có đầy đủ các tính chất của kính cường lực như:

  • Chịu lực gấp 5 lần so với loại kính nổi 10mm
  • Có khả năng cách nhiệt chống ồn cao
  • Chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột lên tới 250 độ C
  • Khi xảy ra vỡ đảm bảo an toàn vì vỡ tan ạo ra các khối lập phương nhỏ không chứa sắc cạnh.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Với độ dày lý tưởng chịu được áp lực cao, chống ồn, chống bụi bẩn nên cửa kính cường lực 10mm đang là cơn sốt hiện nay. Kính cường lực 10mm là một dòng kính cao cấp, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vì sao kính cường lực 10mm lại được nhiều người lựa chọn

Có rất nhiều người đặt câu hỏi như vậy khi mà có nhiều loại kính độ dày cao hơn rất nhiều, hay chỉ cần sử dụng loại kính mỏng hơn mà nhiều người lại chọn kính 10mm đến vậy. Xin trả lời câu hỏi đó như sau:

Kính cường lực 10mm là một loại cửa kính ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh , các showroom , văn phòng làm việc , hay các nhà mặt đường thậm chí các nhà trong ngõ đều sử dụng.

Kính có độ dày hợp lý, đảm bảo an toàn tốt. So với các loại kính dày hơn như 12mm, 15mm thì giá thành kính loại 10mm rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu sử dụng đặc biệt là làm hệ thống cửa. Đối với các công trình như lan can kính, vách kính người ta mới chọn lựa loại 10mm hoặc 12mm.

Với các loại kính 3mm, 5mm thì lại khá mỏng so với tính năng làm cửa ra vào vì vậy người ta ưa chuộng chọn kính 10mm.

Một vấn đề nữa khi lựa chọn loại kính là xác định mục đích sử dụng,  kích thước chiều cao , chiều rộng của cánh cửa vì vậy mà đối với các công trình làm cửa kính ra vào, cửa sổ thì kính cường lực 10mm là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra đi liền với kính còn là các phụ kiện nhôm kính vì vậy mà khi lựa chọn loại kính người dùng luôn đi kèm với việc lựa chọn phụ kiện nào cho phù hợp.

Phú Quý lựa chọn cho mọi công trình

Chuyên cung cấp các dòng nhôm kính, cửa kính cường lực, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý  nhận lắp đặt các công trình kính cường lực 10mm, 12mm… theo yêu cầu nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng.

Đến với  Phú Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sản phẩm cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật cao lắp đặt nhanh chóng và giá cả phải chăng, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn các công trình nhôm kính lớn nhỏ.

Là đươn vị nhôm kính có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá trị sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhôm kính như: cửa cuốn, cửa kính, lan can kính, vách kính, tủ nhôm kính các loại hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý

Địa chỉ cửa hàng giao dịch: Số 14B, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02462 603 629/ 0919 508 338

Website: nhomkinhphuquy.vn

Email: noithatphuquy68@gmail.com