Địa chỉ: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0919 508 338
  • Slide-31
  • banner02
  • Cua-cuon-125673956 (1)
  • slide-03

Tỷ trọng nhôm Việt Pháp từng hệ nhôm là bao nhiêu?

Tỷ trọng nhôm Việt Pháp hay còn gọi là trọng lượng nhôm Việt Pháp được tính dựa trên khối lượng 1 mét dài thanh nhôm Việt Pháp. Nhôm kính Phú Quý sẽ giới thiệu đầy đủ bảng tỷ trọng nhôm Việt Pháp từng hệ đến quý khách hàng.

Tỷ trọng nhôm Việt Pháp phân theo hệ nhôm

Như chúng ta đã biết nhôm Việt Pháp được phân ra làm 4 hệ nhôm bao gồm:

Trọng lượng nhôm thanh hệ Việt Pháp là khối lượng tính theo kg trên một mét dài thanh nhôm hệ Việt Pháp đó. Cửa nhôm kính nói chung đặc biệt nhôm hệ Việt Pháp nói riêng được sử dụng cho hầu hết mọi công trình hiện nay. Nhôm hệ Việt Pháp không những chắc chắn mà độ dày nhôm khá ổn từ 1.2mm – 1.4mm dùng cho cửa và 1.5-1.8mm dùng cho vách kính.

Bảng tỷ trọng thanh nhôm Việt Pháp chuẩn theo trọng lượng được quy định dưới đây được nhà máy nhôm hệ Việt Pháp áp dụng trong sản xuất thanh nhôm định hình theo ba rem:

Tỷ trọng nhôm Việt Pháp phân theo hệ nhôm 1

Ý nghĩa của tỷ trọng nhôm Việt Pháp

Việc xác đinh trọng lượng (tỷ trọng) nhôm thanh hệ Việt Pháp có ý nghĩa quan trọng. Nhôm hệ Việt Pháp còn được phân loại theo các hệ cơ bản với từng kiểu chức năng, định hình riêng, mỗi hệ có một chức năng, tỉ trọng riêng nên giá thành hoàn thiện hoàn toàn khác nhau.

Thông qua tỷ trọng cân nặng trên 1m2 thanh nhôm lý thuyết ta sẽ so sánh thực tế 1m2 cửa nhôm kính nặng bao nhiêu kg? từ đó đánh giá tương đối chính xác nhôm hệ Việt Pháp đó có chính hãng và có chuẩn chiều dày hay không? Mặt khác việc biết trọng lượng thanh Profile nhôm Việt Pháp giúp ta tính giá thành 1m2 khung nhôm cửa kính hệ Việt Pháp mất bao nhiêu tiền.

Ưu điểm của nhôm hệ Việt Pháp

Có thể nói dòng nhôm hệ Việt Pháp là “bền” nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhôm hệ Việt Pháp ra đời cách đây nhiều năm thế mà vẫn không bị lỗi mốt vẫn được các chủ đầu tư tin tưởng đưa và sử dụng cho các công trình thi công nhôm kính. Sở dĩ nhôm hệ Việt Pháp cạnh tranh được so với các dòng nhôm khác Đông Á – PMA – Xingfa là vì

  • Giá thành 1m2 khung nhôm hệ Việt Pháp hợp lý. Là nhôm hệ sử dụng kính dán an toàn 02 lớp mà giá có tầm 1.200.000đ/1m2 rẻ hơn rất nhiều so với Nhôm hệ Xingfa và rẻ hơn nhôm PMA
  • Các hệ đơn giản, dễ cắt dễ lắp. Phù hợp cho mọi trình độ tổ thợ
  • Có nhiều màu từ trắng sứ, đen, ghi, cà phê, vân gỗ … để cho chúng ta lựa chọn
  • Cửa nhôm hệ Việt Pháp cách âm, cách nhiệt quá ổn

Trên đây là những ưu điểm vượt thời gian qua đó khảng định phân khúc tầm chung của Nhôm hệ Việt Pháp mà khó có loại nhôm nào xô đổ được

Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng với Phú Quý!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhôm kính, Nhôm Kính Phú Quý tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại Hà Nội. Phú Quý chuyên cung cấp – thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính, cửa kính cường lực, gương trang trí, kính màu ốp bếp, vách kính phòng tắm, cửa nhôm hệ Việt Pháp… Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, cùng sự tận tình, chu đáo của các cán bộ công nhân viên…Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng đối với khách hàng.

Phú Quý cam kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp chính hãng với giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0919 508 338  để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Hoặc điền thông tin đặt mua sản phẩm mua theo mẫu form sau.

Đặt hàng online

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và báo giá và chốt đơn hàng cho bạn sớm nhất! Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Phú Quý

Địa chỉ làm việc: Số 70, Ngõ 250 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0919 508 338/ 024 7300 2338

Website: nhomkinhphuquy.vn

Email: noithatphuquy68@gmail.com

Ý kiến của bạn